Bar và đồ uống Trịnh Xuân Dũng (c.b )  

Bar và đồ uống

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Trịnh Xuân Dũng (c.b )

Nhà xuất bản: Lao động

Năm xuất bản: 2005

Tóm tắt nội dung

Nội dung cuốn sách này gồm: Giới thiệu về “BAR”: Lịch sử “BAR”, phạm vi quầy BAR, các loại BAR. Nhân viên phục vụ BAR và chất lượng phục vụ: Lính cách của người làm ở qầy BAR, người làm ở quầy BAR và nghề BAR, sự hợp tác và mối quan hệ với những bộ phận khác. Thiết bị và cung ứng quầy BAR: Thiết bị quầy BAR, cung ứng. Chuẩn bị quầy BAR: Vệ sinh quầy BAR và thiết bị, chuẩn bị kho chứa và dự trù nguyên liệu đồ uống và phục vụ quầy BAR, chuẩn bị bài trí quầy BAR, chẩn bị quầy BAR, chẩn bị phòng khách của quầy BAR. Phục vụ quầy BAR. Tiếp đón khách, phục vụ khách, phục vụ đồ uống, dọn bàn. Giới thiệu về đồ uống: Các loại đồ uống, đồ uống ko có cồn, nước hoa quả, siro, nước hoa quả ép, nước suối thiên nhiên, nước suối nhân tạo, đồ uống ko có cồn khác. Giới thiệu các loại rượu: Rượu nguyên chất, rượu có ga, rượu vang mạnh, các loại rượu vang mùi. Đồ uống pha chế. Các loại đồ uống pha chế, phương pháp làm đồ uống pha chế, một số công thức pha chế đồ uống.

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Trịnh Xuân Dũng (c.b )
Thông tin nhan đề:Bar và đồ uống
Xuẩt bản,phát hành:H. Lao động 2005
Mô tả vật lý:159r.
Từ khóa:BAR. Đồ uống
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA